KHẢO SÁT VÀ ĐO ĐẠC

DỊCH VỤ KHẢO SÁT VÀ ĐO ĐẠC

Thiên Danh chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn nhằm đánh giá điều kiện địa chất công trình tại địa điểm xây dựng như cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất phục vụ cho công tác quy hoạch, thiết kế thi công và xử lý nền móng công trình. Các phương pháp khảo sát bao gồm: khoan, đào, xuyên tĩnh, xuyên động, địa vật lý, nén tĩnh, nén ngang, cắt cánh …

Dịch vụ khảo sát và đo đạc là một trong những thế mạnh mà Thiên Danh cung cấp, đặc biệt là thế mạnh về cách chỉ tiêu thí nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất thủy văn, địa chất công trình; khảo sát đo vẽ bản đồ địa hình.

Với hệ thống máy móc hiện đại do đó mà quá trình khảo sát và đo đạc diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chính xác và hạn chế sai số nhỏ nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ do Thiên Danh cung cấp.

CÁC DỰ ÁN THIÊN DANH THỰC HIỆN

LÝ DO HỢP TÁC THIÊN DANH
ĐỐI TÁC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG



TƯ VẤN THIẾT KẾ