Thiên Danh Construction tự hào là đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Trải qua hơn 12 năm thành lập cho đến nay Thiên Danh đã có được những thành công vang dội và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất mà Thiên Danh cung cấp.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã đem đến những công trình nội thất đẳng cấp cho các dự án lớn như: chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, nhà phố, biệt thự,... Những công trình mà chúng tôi thực hiện đều thể hiện được sự chất lượng, đẳng cấp đáp ứng được nhu cầu cũng như sự kỳ vọng từ phía khách hàng.

Đến với Thiên Danh khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về những mẫu thiết kế nội thất mới nhất, phù hợp xu hướng cũng như nhu cầu mà quý khách hàng đang cần cho công trình của mình.


Hơn 12 năm phát triển Thiên Danh đã đem đến những công trình chất lượng thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng cho phản hồi rất tốt về thiết kế nội thất mà Thiên Danh đã thực hiện.

Chính sự tận tâm, tận tình và chu đáo trong mỗi công trình thiết kế nội thất mà Thiên Danh thực hiện đã đem đến sự thành công như ngày hôm nay.

Đội ngũ kiến trúc sư tại Thiên Danh đã và đang không ngừng trau dồi, học hỏi để có thể đem đến những thiết kế nội thất phù hợp với xu hướng thị trường và đặc biệt là làm thỏa mãn nhu cầu từ phía khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VÀ THIÊN DANH SẼ THỰC HIỆN

Bước 1

Gặp gỡ khách hàng, nghe và trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.

Bước 2

Khảo sát thực trạng và không gian công trình cần thiết kế nội thất.

Bước 3

Thỏa thuận ký kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.

Bước 4

Lên phương án mặt bằng 2D và thông qua ý kiến khách hàng.

Bước 5

Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.

Bước 6

Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.


Bước 5

Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.

CÁC DỰ ÁN THIÊN DANH ĐÃ THỰC HIỆN

LÝ DO HỢP TÁC THIÊN DANH
ĐỐI TÁC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG CHO KHÁCH HÀNGTƯ VẤN THIẾT KẾ