DỊCH VỤ THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT TẠI THIÊN DANH

Thiên Danh cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. Chúng tôi mà một trong số những đơn vị thi công trang trí nội thất lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thiên Danh tin chắc sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mức mong đợi.

Dịch vụ thi công trang trí nội thất tại Thiên Danh sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho quý khách hàng. Thay vì phải tự mình lên kế hoạch sắp xếp mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì đội ngũ của Thiên Danh sẽ trực tiếp lo liệu tất cả mọi việc.


Bên cạnh những lợi ích ở trên, khi đến với dịch vụ thi công trang trí nội thất tại Thiên Danh còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ cho toàn bộ công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công.

Vậy nên, quý khách hàng có thể yên tâm giao cho chúng tôi thực hiện, chắc chắn với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng sự tận tâm, tận tình và tâm huyết của mình Thiên Danh sẽ đem đến những công trình nội thất chất lượng nhất.

Hotline Tư Vấn: 0915 666 607

QUY TRÌNH THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT


1

Nghiên cứu bản vẽ thiết kế nội thất
2

Khảo sát hiện trạng mặt bằng, kiểm tra lại kích thước xây dựng tính toán độ nghiêng, độ lồi lõm của sàn, trần, tường… để cân nhắc và tính toán lắp đặt cho hợp lý.

3

Bóc tách khối lượng công việc, bố trí nhân công
tiến hành đo đạc lại để tiến hành lắp đặt.
4

Lắp đặt các trang thiết bị nội thất theo
đúng công năng bố trí các không gian.

CÁC DỰ ÁN THIÊN DANH THỰC HIỆN


LÝ DO HỢP TÁC THIÊN DANH
ĐỐI TÁC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG CHO KHÁCH HÀNGTƯ VẤN THIẾT KẾ