Giới Thiệu

parallax background

THIEN DANH CONSTRUCTION

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thiên Danh với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm đã thiết kế và xây dựng thành công vô số công trình công cộng, dân dụng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,…

Các công trình đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như có giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

Công ty chúng tôi tự hào là Công ty xây dựng chuyên nghiệp và không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo để vươn lên, đưa công ty lên một tầm cao mới, góp mặt vào những công trình mang tính quốc gia, mang tầm quốc tế.


Chức năng chính của Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thiên Danh bao gồm: Thi công công trình dân dụng và công nghiệp, sửa chữa cải tạo, trang trí nội thất, Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát …

Đến với Thiên Danh, quý khách sẽ luôn tìm thấy sự hài lòng từ chất lượng xây dựng cho đến thái độ tận tậm, tận tụy trong hoạt động tư vấn, tiếp xúc khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Với mỗi công trình, Thiên Danh đặt hết tâm huyết và sức lực để mang lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể, để chúng tôi có thể tự hào rằng: “ Chính chúng tôi đã tạo nên công trình ấy, chính là THIÊN DANH”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ
PHÁT TRIỂN CỦA THIÊN DANH

Năm 2007

Công ty Thiên Danh ược thành lập vào ngày 25/09/2007.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:
- Thi công xây dựng
- Tư vấn thiết kế
- Tư vấn giám sát

Năm 2020Công ty Thiên Danh đã trực tiếp tham gia thiết kế, tư vấn giám sát và thi công xây lắp nhiều các công trình có quy mô vừa và lớn, các công trình thuộc cơ quan Nhà nước …
parallax background

VÌ CHẤT LƯỢNG & THÕA MÃN YÊU CẦU CAO NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÓ LÀ TRÁCH NHIỆM & SỨ MỆNH CỦA THIÊN DANH

CƠ CẤU TỔ CHỨC - ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO CỦA
THIÊN DANH

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CỦA
THIÊN DANH

Công ty TNHH TM&XD Thiên Danh có lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cầu đường, san nền, điện, nước, kinh tế, tài chính.... Đội ngũ cán bộ của Công ty được tích luỹ nhiều kinh nghiệm, trưởng thành nhanh trong thị trường xây dựng có khả năng đáp ứng các yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đang đặt ra. Với những phương tiện, thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, thiết kế, tư vấn, thi công xây dựng như: Máy tính, máy in, máy vẽ, máy in màu khổ lớn, các máy đo đạc, khoan khảo sát, máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng công trình.

TƯ VẤN THIẾT KẾ